Sản phẩm mới nhất

Sắp xếp


Cao Su Mặt Hút Chân Không

Thông tin chi tiết : Cao Su Mặt Hút Chân Không. 1. Vật liệu: Cao su tổng hợp 2. Màu sắc: Trắng, đen. 3. Kích thước: theo yêu cầu khách hàng. 4.Độ cứng: Từ 50-80 shore A. 5. Mẫu mã theo yêu cầu khách hàng. Cao Su Mặt Hút Chân Không giúp nâng và di chuyển các tấm đá lớn một cách dễ dàng.                                   

Cao Su Thiết Bị Kẹp Tấm Đá Màu Trắng

Thông tin chi tiết : Cao Su Thiết Bị Kẹp Tấm Đá 1. Vật liệu: Cao su tổng hợp 2. Màu sắc: Trắng, đen. 3. Kích thước: theo yêu cầu khách hàng. 4.Độ cứng: Từ 50-80 shore A. 5. Công ty chúng tôi sản xuất và gia công các sản phẩm từ cao su mẫu mã theo yêu cầu khách hàng.  

Ron Cao Su Giảm Chấn Khung Kệ

Ron Cao Su Giảm Chấn giúp chống trầy xước, va đập và mài mòn rất tốt. Thông tin chi tiết : Ron Cao Su Giảm Chấn. 1. Vật liệu: Cao su tổng hợp 2. Màu sắc: Trắng, đen. 3. Kích thước: theo yêu cầu khách hàng. 4.Độ cứng: Từ 55-60 shore A. 5. Mẫu mã theo yêu cầu khách hàng.  

Má Kẹp Đá PU

Má kẹp đá bằng chất liệu PU (Polyurethane) là một loại dụng cụ công nghiệp được sử dụng để kẹp và giữ chặt các tấm đá hoặc các vật liệu tương tự trong quá trình gia công, vận chuyển hoặc lắp đặt.

Cao Su Nắp Chụp

Cao su nắp chụp là một sản phẩm được làm từ cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, có thiết kế dạng nắp chụp để đậy hoặc bảo vệ các đầu nối, ống, hoặc bề mặt khác trên các thiết bị công nghiệp, thiết bị gia đình hoặc các ứng dụng khác. Mẫu mã và kích thước sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Cao Su Gối Trục

Sản phẩm cao su gối trục là một thành phần quan trọng trong hệ thống trục và cấu trúc máy móc. Cao su gối trục thường được làm từ các loại cao su tổng hợp chất lượng cao, có khả năng chịu lực, chịu mài mòn và đàn hồi tốt.

Cao Su Ron - Ben-Phốt

Cao su ron, ben, phốt là một phụ tùng quan trọng trong hệ thống đường ống và ứng dụng cơ khí. Ben phốt thường được làm từ cao su tổng hợp hoặc cao su silicone, có khả năng chịu nhiệt, đàn hồi và đàn hồi tốt. Cty húng tôi sản xuất Ron- Ben- Phốt mẫu mã, kích thước theo cầu khách hàng.

Cao Su Giò Gà

Cao Su Giò Gà được sản xuất từ cao su tự nhiên có tính linh hoạt và đàn hồi cao, đồng thời có khả năng chịu nhiệt và độ bền tốt. Chúng tôi sản xuất và nhận gia công ép cao su theo yêu cầu khách hàng.

Nút silicone

Nút silicon là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp nhờ vào những đặc tính ưu việt của chất liệu silicon. Nút siliocon rất đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm silicon theo yêu cầu của khách hàng.

O-Ring silicone

O-Ring silicone là một loại phớt chặn dầu hoặc chất lỏng, được làm từ chất liệu silicone chất lượng cao. Được thiết kế để có khả năng chịu nhiệt, kháng hóa chất và có độ co dãn tốt, O-ring silicone là một phụ kiện quan trọng trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Mẫu mã, kích thước theo nhu cầu khách hàng.

Hiển thị 1 - 12 / 34 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng